KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

ƯU ĐÃI CHÀO HÈ: GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER ĐỘC QUYỀN

Mùa hè này, Kan Dental tri ân khách hàng với chuỗi chương trình khuyến mãi cực lớn: Giảm giá lên đến 50% dịch vụ tẩy trắng bằng PLASMA LASER. Chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Tẩy trắng răng bằng Plasma Laser – Công nghệ mới nhất tại Kan Dental & Beauty 

Tẩy trắng răng là quá trình làm tăng độ sáng của màu răng hơn so với màu răng ban đầu bằng thuốc dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của nha sĩ để không gây tổn hại đến cấu trúc răng và các tổ chức quanh răng. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp và trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng Laser Plasma tại Kan Dental là phương pháp sử dụng đèn Plasma giúp bạn tiết kiệm được thời gian tẩy trắng, hiệu quả và an toàn hơn khi được bác sĩ nha khoa che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc tẩy trắng lên răng.

Ưu điểm của phương pháp:

An toàn tuyệt đối

Tẩy trắng răng bằng laser Plasma là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hoàn toàn không làm mòn men răng, không tổn thương tuỷ và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Việc tẩy trắng tại phòng sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ giúp bạn hạn chế tối đa được tình trạng ê buốt.

Hiệu quả tức thì

Trong quá trình tẩy trắng răng, tất cả các răng đều được chiếu ánh sáng Laser Plasma, tia laser này có khả năng kích hoạt các ion khử của thuốc tẩy trắng và tăng khả năng xuyên thấm của thuốc vào răng nên chỉ từ 30 phút đến 1 giờ là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng bật tone.

Duy trì kết quả dài lâu

Thông thường, kết quả tẩy trắng không chỉ phụ thuộc vào kết quả sau khi thực hiện và còn phụ thuộc vào việc bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng như thế nào.

Quy trình tẩy trắng răng tại Kan Dental & Beauty 

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng
  • Bước 2: Sử dụng ánh sáng Laser Plasma để chiếu vào răng
  • Bước 3: Căn dặng và kiểm tra tình trạng răng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÙA HÈ NÀY: 

  • Giảm giá chỉ còn 1.000.000 VNĐ so với giá gốc 2.000.000 VNĐ
  • Tặng kèm cạo vôi; đánh bóng bằng muối khoáng
  • Liên hệ Hotline: 0389991150| 098 9994563‬ để được tư vấn| đặt lịch

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến