KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

Giới thiệu

BÁC SĨ KAN

Kan Dental tập trung chú trọng đến yếu tố con người, nhân tố quyết định đến sự thành công của hầu hết các dịch vụ, các ca phẫu thuật tại nha khoa. Đề cao tinh thần, trách nhiệm cũng như tri thức cùng kinh nghiệm của các bác sĩ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như khách hàng. Kan Dental hội tụ những bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa. Mà trong đó, đóng vai trò chủ chót chính là Dr. Kan Le – chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ

Dr. Kan Le tốt nghiệp đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Với tinh thần ham học hỏi, một mặt quyết không để kiến thức bị mai một, mặt khác quyết nâng cao tay nghề chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà, Dr. Kan Le cũng đã hoàn thành các khóa học liên kết đào tạo giữa trường đại học Y Dược với các trường quốc tế với chuyên ngành răng hàm mặt. Dr. Kan Le đã tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật răng hàm mặt tại trường đại học Aix Marseille miền nam nước Pháp, và ngành Phục hình răng thẩm mỹ tại trường đại học Đại học Bordeaux 1 tại Pháp. Bên cạnh đó, bác sĩ Kan còn là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì ADA và Hiệp hội thẩm mỹ y khoa Hoa Kì. Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Kan còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành tại Pháp, Hàn Quốc và một số nước có nền thẩm mỹ tiên tiến nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề.

Sau một thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, bác sĩ Kan đã trở về Việt Nam với quyết tâm đem khoa học kĩ thuật tiên tiến tại nước ngoài để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa. Với những kiến thức thực tiễn đã được học về công nghệ Design Smile Design cũng như phẫu thuật Implant đi cùng sự tâm lý, nha sĩ Kan đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tự tin hơn nhờ vào công nghệ nha khoa thẩm mỹ. Theo Dr. Kan chia sẻ: “Mỗi ngày tiếp xúc với những khách hàng, tư vấn và giúp họ có một nụ cười tỏa sáng là một thách thức mà bất kỳ nha sĩ nào cũng mog muốn vượt qua”.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TẠI KAN DENTAL

Tại Kan Dental, ngoài Dr. Kan Le còn có một đội ngũ bác sĩ lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng. Các bác sĩ đều được được đào tạo bài bản và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu.

Các bác sĩ, chuyên gia tại Kan Dental với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bác sĩ tại Kan Dental luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong nha khoa thẩm mỹ. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Các bác sĩ tại Kan Dental còn luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng khi làm răng. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ luôn theo dõi, quan tâm đến kết quả cũng như trả lời những thắc mắc của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, Kan Dental là phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiến nhiên, nhằm mang lại cho khách hàng không gian khám chữa bệnh thật thoải mái. Điều này đã giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi cho quý khách trong khi chờ đợi. Không gian phòng khám được thiết kế sang trọng, hài hòa mang đến cho người bệnh một không gian với môi trường thoáng mát và sạch sẽ.

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cận lâm sàng cũng là thế mạnh tại Nha khoa Kan Dental. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng hàm răng trắng đẹp và nụ cười xinh tươi.

Plasma: Máy tẩy trắng Plasma đã được kiểm chứng là an toàn với người sử dụng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt để làm màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu chỉ sau 1 giờ điều trị.

Máy Laser Diot CO2 phẫu thuật cười hở lợi: Hệ thống máy Laser Diot CO2 được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, sử dụng tia Laser để cắt nướu, do đó không làm tổn thương đến nướu, không gây chảy máu, không đau không sưng

Máy điều trị tủy răng tư động: Máy điều trị tủy giúp giảm thời gian lấy tủy răng bằng một nửa thời gian so với trước đây mà vẫn đem lại cho bệnh nhân kết quả tối ưu. Tạo được ống tủy thuôn đều nên bít rất kín không gây nhiễm trùng tái phát về sau. Hơn nữa máy nội nha được cài chế độ tự động nên hoàn toàn kiểm soát đươc chiều dài chân răng và lực xoay trâm nên không gây chấn thương chóp chân răng, bệnh nhân chữa tủy về không bị ê đau. Kết hợp chụp phim Xquang cho kết quả hoàn toàn chính xác và không nhiễm trùng tái phát

Nha khoa Kan Dental luôn lấy công nghệ tiên tiến làm thế mạnh hàng đầu và lấy đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Vì vậy, Kan Dental đã khẳng định được thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ an toàn công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ số một của mình trong ngành nha khoa thẩm mỹ Việt Nam.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN KAN DENTAL?

– Đội ngữ y , bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao: Tại Kan Dental, người phụ trách là Bac sĩ Kan – có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ, tu nghiệp nước ngoài về chuyên ngành răng hàm mặt.

– Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất của bệnh nhân.

– Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mỗi bác sĩ, ý tá không đơn thuần chỉ là người điều trị mà còn là một bác sĩ tâm lý, một người bạn đồng hành cùng bệnh nhân.

– Luôn luôn theo dõi tình hình của bệnh nhận một cách chặt chẽ. Bệnh nhân khi đến khám sẽ được 1 bác sĩ phụ trách xuyên suốt từ lúc được tư vấn cho đến khi hoàn toàn bình phục bình thường. Đây chính là điểm khác biệt giữa Kan Dental với các nha khoa khác trên thị trường thành phố Hồ Chi Minh.

– Từ khi thành lập cho đến nay, Kan Dental đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẩu thuật thành công. Có những bệnh nhân đã từ nước ngoài bay về Việt Nam để được đích thân bác sĩ Kan tư vấn và điều trị.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến