KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

Phòng chống đại dịch bệnh Corona theo hướng dẫn của Dr.Kan

Đại dịch Corona là một trong những vấn đề thời sự được quan tâm nhất hiện nay. Tại Việt Nam,  có rất nhiều thông tin liên quan đến dịch bệnh Corana đang được người dân quan tâm. Và với rất nhiều khách hàng của Kan Dental đã để lại câu hỏi cho nha khoa và ngày hôm nay, Dr.Kan xin chia sẻ những phương pháp phòng chống đại dịch Vũ Hán này.

𝐂𝐎𝐑𝐎𝐍𝐀 (𝟐𝟎𝟏𝟗-𝐧𝐂𝐨𝐕) 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀?
✔ Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

CƠ CHẾ LÂY LAN NHƯ THẾ NÀO ?
✔ Vi-rút này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Điều quan trọng cần lưu ý là sự lây lan từ người sang người có thể xảy ra liên tục. Ở người, virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm.
✔ Virus cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh.

MỘT SỐ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH “VŨ HÁN” THEO DR.KAN

Cùng Dr.Kan tìm hiểu các phương pháp phòng chống dịch ” Vũ Hán” – Tự bảo vệ mình cũng là tự bảo vệ những người thân yêu của chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến