KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

Nụ cười rạng rỡ với công nghệ Digital Design Smile

Ngày nay, công nghệ DSD (Digital Smile Design) trong nha khoa thẩm mỹ đã, đang và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nụ cười rạng rỡ và tỏa sáng trước khi sở hữu nó.
 
Điểm nhấn của công nghệ này là bạn sẽ được tư vấn và thảo luận với nha sĩ tư vấn để có thể lựa chọn một nụ cười duyên dáng mà bạn muốn, giúp khắc phục nhược điểm đường cười, mang đến nụ cười theo đúng nghĩa hoàn hỏa, không tì vết.
 
Tại Kan Dental, công nghệ DSD được kết hợp với công nghệ CAD/CAM 4D đem lại cho bạn nụ cười chính xác đến 99%. Với phương pháp thẩm mỹ tiên thiến hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mài nhỏ răng thật của mình – đây là phương pháp thẩm mỹ nha khoa thẩm mỹ được ưu chuộng nhất hiện nay.
 
Loại sứ đang được sử dụng tại Kan Dental là loại sứ ngọc trai. Ngoài ưu điểm màu răng trắng sáng, loại sứ ngọc trai sẽ giúp màu răng được giống 100% màu răng thật, khắc phục được nhược điểm hình ảnh không được chân thật.
 
Cùng tham khảo hình ảnh những khách hàng tại Kan Dental đã tìm được nụ cười trắng sáng nhờ công nghệ CAD/CAM kết hợp công nghệ DSD.
Kan Dental – Nụ cười của bạn – Sự chuyên nghiệp của chúng tôi. 
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh 
Hotline đặt chỗ: 0168.999.1150 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến