KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

NIỀNG RĂNG “TÀNG HÌNH” INVISALIGN – NIỀNG KHÔNG AI HAY, THÁO KHÔNG AI BIẾT

Niềng răng “tàng hình” Invisalign là một giải pháp chỉnh nha mới giúp khắc phục nhược điểm về thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng “tang hình” Invisalign sử dụng một khay niềng được làm bằng silicon trong suốt, là sự lựa chọn của rất nhiều người với ưu điểm “niềng không ai hay, tháo không ai biết”.

Kỹ thuật chỉnh nha này sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Thông thường, để hoàn thành kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) của Invisalign.

Niềng răng “tàng hình” Invisalign có gì nổi bật?

Dù cho Invisalign có ưu thế trong quá trình niềng răng không bị lộ, thế những hiệu quả chỉnh nha mới là điều đáng nói với phương pháp này:

+ Đối với hiệu quả chỉnh nha của niềng răng “tàng hình” Invisalign:

Thiết kế khay trong phù hợp với từng trường hợp cụ thể, công cụ phân tích và đo lường dự báo chính xác khả năng phục hình của niềng răng .

Khay niềng được sản xuất đồng loạt giúp quá trình niềng răng diễn ra không bị gián đoạn, nhờ vậy số lần thăm khám chỉ còn 1/3 so với niềng răng mắc cài.

Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

Đặc biệt, niềng răng theo phương pháp này không làm mòn men răng như các loại niềng răng thông thường khác.

+ Tính tiện lợi của niềng răng “tàng hình” Invisalign:

Niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và ăn uống.

Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.

+ Niềng răng “tang hình” Invisalign đảm bảo trong suốt lộ trình:

Niềng răng “tàng hình” giúp vệ sinh thuận lợi sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Hỗ trợ ăn nhai tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng người bệnh thoải mái

Vật liệu lành tính trong môi trường nướu lợi, đặc biệt an toàn không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở phương pháp niềng răng mắc cài.

(*) Lưu ý: Mặc dù có thể tháo lắp dễ dàng song vẫn không nên tháo niềng răng không mắc cài ra quá thường xuyên, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phục hình.

Kan Dental – YOUR SMILE OUR SPECIALTY
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 01689991150 để đặt hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến