KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

Khám phá bí quyết cho nụ cười “hớp hồn” của các sao Việt hiện nay – Bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S tại Kan Dental

Sao Việt “lên đời” nhan sắc nhờ bọc răng sứ

Người ta vẫn thường quan niệm từ xa xưa rằng “cái răng cái tóc là góc con người”, theo đó chỉ cần thay đổi hàm răng, nhan sắc của một người có thể cải thiện rất nhiều. Điển hình những cái tên như Phạm Hương, Thủy Tiên, Bảo Thy,… đa số họ khi mới vào nghề đều có hàm răng “nhấp nhổm”, nhưng chỉ cần trải qua một lần làm đều hay trắng răng, nhan sắc đã lên đời nhanh chóng.

Bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S là một trong các phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt nhất mà không cần phẩu thuật hay chịu nhiều đau đớn.

Bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S tại Kan Dental

Đây là công nghệ bọc răng sứ Veneer siêu mỏng Ultrathin Nano 4S mới nhất từ Hoa Kì. Khác với những loại răng sứ thông thường, công nghệ phủ sứ Nano Plus 4S có nhiều ưu điểm vượt trội, là sự thừa hưởng của ưu thế vật liệu cao cấp và công nghệ chế tác tinh xảo, chính xác tuyệt đối.

Điểm đặc biệt của công nghệ bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S tại Kan Dental chính là nó đã ứng dụng công nghệ Nano vào y học và răng miệng. Các hạt Nano độn siêu nhỏ linh hoạt giúp tăng độ tương thích sinh học của răng với cơ thể bệnh nhân tăng cao gấp 4 lần

Lợi ích bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S tại Kan Dental

  • Công nghệ mới Nano plus 4S với các hạt nano độn siêu nhỏ linh hoạt giúp rang có màu sắc sáng bóng , tăng độ bền cho răng so với dòng sứ Veneer cũ
  • Chịu được lực 2500 Mpa. Chống trầy xước.
  • Độ tương thích sinh học với cơ thể tăng cao gấp 4 lần.
  • Các hạt nano còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, do đó bảo vệ men răng tối đa khỏi vi khuẩn và mảng bám, diệt khuẩn, khử mùi, chống hôi miệng, phòng ngừa bệnh nha chu và các vấn đề răng miệng khác.

Có thể nói, phương pháp làm răng này rất tối ưu bởi nó khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…), hơn nữa lại có thể thực hiện trong thời gian rất nhanh chỉ trong vòng 48 giờ, mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Kan Dental – YOUR SMILE OUR SPECIALTY
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 01689991150 để đặt hẹn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến