KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

5 LÝ DO LỰA CHỌN KAN DENTAL LÀM ĐỊA CHỈ TIN CẬY

Đã từ lâu, Kan Dental đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước mỗi khi có nhu cầu liên quan đến nha khoa nói chung và thẩm mỹ nha khoa nói riêng. Cùng Kan Dental tìm hiểu về những lý do giúp Kan Dental trở thành địa chỉ đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng từ khi thành lập cho đến nay:
– Đội ngữ y , bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao: Tại Kan Dental, người phụ trách là Bac sĩ Kan – có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ, tu nghiệp nước ngoài về chuyên ngành răng hàm mặt.
– Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất của bệnh nhân.
– Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mỗi bác sĩ, ý tá không đơn thuần chỉ là người điều trị mà còn là một bác sĩ tâm lý, một người bạn đồng hành cùng bệnh nhân.
– Luôn luôn theo dõi tình hình của bệnh nhận một cách chặt chẽ. Bệnh nhân khi đến khám sẽ được 1 bác sĩ phụ trách xuyên suốt từ lúc được tư vấn cho đến khi hoàn toàn bình phục bình thường. Đây chính là điểm khác biệt giữa Kan Dental với các nha khoa khác trên thị trường thành phố Hồ Chi Minh.
– Từ khi thành lập cho đến nay, Kan Dental đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẩu thuật thành công. Có những bệnh nhân đã từ nước ngoài bay về Việt Nam để được đích thân bác sĩ Kan tư vấn và điều trị.
 
Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ nha khoa nói riêng và răng hàm mặt nói chung,đừng ngần ngại, hãy nhắc máy lên liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. 
Kan Dental – YOUR SMILE OUR SPECIALTY
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 01689991150 để đặt hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến