KAN Dental - Nụ cười Việt Nam - Chất lượng quốc tế

Opening Hours : Monday to Sunday - 9:00 to 20:00
  Contact : 038 999 1150

Bác sĩ

Bác sĩ KAN.DDS

Bác sĩ Kan tốt nghiệp đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ Kan cũng đã hoàn thành các khóa học liên kết đào tạo giữa trường đại học Y Dược với các trường quốc tế với chuyên ngành răng hàm mặt.

Sau đó, bác sĩ Kan đã đi tu nghiệp nước ngoài để bổ sung và cập nhập thêm nhiều kiến thứcc chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt nói chung và thẩm mỹ nha khoa nói riêng. Trong quá trình đó, bác sĩ Kan cũng hoàn tất việc học lấy bằng nha khoa chuyên nghiệp từ các trường danh tiếng trên giới về răng hàm măt.

Sau hơn một thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, bác sĩ Kan đã trở về Việt Nam với quyết tâm đem khoa học kĩ thuật tiên tiến tại nước ngoài để phục vụ quý khách hàng có nhu cấu về thẩm mỹ nha khoa.

Chính vì sứ mệnh mong muốn mang “Nụ cười Việt Nam” đến gần hơn với khách hàng. Bác sĩ Kan đã áp dụng các phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp phẫu thuật thành công hàng ngàn trường hợp.

Đặc biệt, bác sĩ còn áp dụng mô hình làm việc “team work” vào kan Dental giúp việc chuẩn đóa, xây dựng phát đồ điều trị cho bệnh nhân một cách nhanh chóng và chính xác.

Đến với Kan Dental, bệnh nhân sẽ được y, bác sĩ tư vấn nhiệt tình đi cùng với đó là sự động viên, giúp bạn giải tỏa tâm lý thường gặp khi vào các phòng nha.

Chia sẻ về công việc hiện tại, bác sĩ Kan mong muốn: “Kan Dental sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong thẩm mỹ nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh”. Và để thực hiện được điều đó, Kan Dental sẽ không ngừng nổ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

[/vc_column][/vc_row]

 

038 999 1150
Hỗ trợ trực tuyến